Căng chỉ Collagen
Mục tiêu - Sứ mệnh

Khóa học Căng chỉ Collagen giúp học viên trang bị những kiến thức về việc cấy chỉ sinh học vào bên trong da, giúp cải thiện những vùng da bị lão hóa, chảy xệ, mang lại làn da căng bóng, săn chắc mà không cần phẫu thuật.

  • Master Tâm Kala

    Trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn bởi Master Tâm Kala - người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và làm đẹp theo phong thủy nhân tướng học với những danh hiệu, giải thưởng trong và ngoài nước đã nhận được như: - Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ uy tín năm 2018, 2020 (Top 50) của Bộ công thương Việt Nam cấp. - Giải nhất: Phun thêu thẩm mỹ Việt - Trung - Hàn tổ chức tại Hà Nội năm 2019. - Huy chương Vàng kỹ thuật Châu u tại Hàn Quốc năm 2017. - Ban giám khảo các cuộc thi về nghề làm đẹp. - Bàn tay Vàng Asian năm 2018. - Các chứng nhận đào tạo nghề tại Hàn, Thái Lan. - Các chứng nhận phong thủy nhân tướng, phong thủy điền trạch trong và ngoài nước.

Chi tiết khóa học

Căng chỉ Collagen là gì?

Căng chỉ Collagen hay còn được gọi là căng chỉ sinh học là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp làn da trẻ hóa tự nhiên. Phương pháp này sử dụng chỉ sinh học cấy vào bên trong da, giúp cải thiện những vùng da bị lão hóa, chảy xệ, mang lại làn da căng bóng, săn chắc mà không cần phẫu thuật.

Bên cạnh đó, các sợi chỉ collagen còn giúp kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp da tăng độ đàn hồi, xóa đi những nếp nhăn trên gương mặt, giúp da săn chắc hơn và làm chậm quá trình lão hóa.

Nội dung khóa học Căng chỉ Collagen tại Master Tâm Kala

 

Đăng ký khóa học