Quản trị spa (quản lý spa)
Mục tiêu - Sứ mệnh

Khóa học quản lý Spa sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm để lên kế hoạch quản lý, vận hành tất cả các hoạt động kinh doanh của Spa bao gồm cả những việc như lên lịch làm việc, giám sát theo dõi, đánh giá chất lượng công việc và nhân viên, tư vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng…

  • Master Tâm Kala

    Trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn bởi Master Tâm Kala - người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và làm đẹp theo phong thủy nhân tướng học với những danh hiệu, giải thưởng trong và ngoài nước đã nhận được như: - Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ uy tín năm 2018, 2020 (Top 50) của Bộ công thương Việt Nam cấp. - Giải nhất: Phun thêu thẩm mỹ Việt - Trung - Hàn tổ chức tại Hà Nội năm 2019. - Huy chương Vàng kỹ thuật Châu u tại Hàn Quốc năm 2017. - Ban giám khảo các cuộc thi về nghề làm đẹp. - Bàn tay Vàng Asian năm 2018. - Các chứng nhận đào tạo nghề tại Hàn, Thái Lan. - Các chứng nhận phong thủy nhân tướng, phong thủy điền trạch trong và ngoài nước.

Chi tiết khóa học

Mục tiêu khóa học

Không chỉ dừng lại ở việc làm nghề, bạn muốn phát triển xa hơn với mức thu nhập cao hơn hoặc làm chủ chính công việc kinh doanh Spa của mình thì đừng bỏ qua Khóa học “Quản lý Spa” tại Master Tâm Kala Academy.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm để lên kế hoạch quản lý, vận hành tất cả các hoạt động kinh doanh của Spa bao gồm cả những việc như lên lịch làm việc, giám sát theo dõi, đánh giá chất lượng công việc và nhân viên, tư vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng…

Kiến thức thu được sau khóa học

 

- HV xác định được phương hướng, nghề nghiệp, hiểu được sở trường, sở bản của ban thân từ đó định hướng được hướng phát triển nghề sao cho đúng đắn.

- Kinh nghiệm “xương máu” trong kinh doanh ngành làm đẹp.

- Xu hướng kinh doanh ngành làm đẹp từ 2020 đến 2030.

- Những yếu tố then chốt giúp kinh doanh Spa (ngành làm đẹp) thành công.

- Quản trị nhân viên, con người, tuyển dụng và giữ được nhân viên giỏi đồng hành lâu dài.

Thời gian học: 1 ngày.

Địa điểm: Spa Thiền Quán - 06 Tân Vĩnh, phường 6, Quận 4. TP. Hồ Chí Minh

Học phí: 4 triệu giảm còn 2.5 triệu/HV. HV cũ của Học viện giảm còn 2 triệu. 10-20HV/ lớp.

 
 

Đăng ký khóa học